Cảm động


Lánh xa cuộc thi ồn ào ngoisaoblog một thời gian để trở về với góc khuất của ta! Có lẽ cần phải một chút bình tâm để thực hiện những dự định, những kế hoạch của ta, bớt làm một gã lông bông vô tích sự đi!
Sáng nay vào đọc những comment của bạn bè blog, phải nói rằng mình thật sự cảm động vì có nhiều người chia sẻ đến thế! Bài viết của mình có lẽ cũng chạm nọc, bắt trúng tim đen của những kẻ gian manh nên có vẻ có những kẻ không hài lòng lắm!
Những người bạn blog! Một khái niệm khá mới mẻ ra đời cùng internet. Để rồi họ đã lặng lẽ đến bên mình!
Đời đáng chán hay là không đáng chán
Cất chén quỳnh riêng hỏi bạn tri âm!
Có thể rồi từ cuộc chơi này, mình sẽ viết một truyện ngăn ngắn có nhan đề những người bạn blog – để chẳng làm gì cả, để chia sẻ chút niềm riêng mà thôi!
Bây giờ mới nhận ra, mình thuộc dạng ồn ào và thích chường mặt ra giữa ba quân thiên hạ!
Sẽ phải lần lượt trả lời cho mình những câu hỏi này:
1. Sự đam mê thái quá có hại như thế nào?
2. Có nên mãi làm kẻ vác tù và hàng Tổng hay không?
3. Làm gì để thể hiện đúng là mình trong thời gian đi học này?
4. có nên hoà nhập vào không khí bát nháo ở Hà Nội để lao vào những cuộc giành giật, mánh mung kiếm tiền hay không – chắc trả lời luôn: không! vì sẽ mất mình!
Cảm ơn những người bạn blog, trong khi tôi không có bạn thân bên cạnh,không gia đình, không học trò để lắng nghe những tâm tư này!

One comment on “Cảm động

  1. Nhìn hình thầy buồn quá thầy ơi! Em chẳng có nhiều kinh nghiệm lắm nhưng theo suy nghĩ của riêng em thì ai cũng hơn một lần tự hỏi về cách sống của mình. Hình như con người ta tham lam quá thầy ạ. Em cũng nghiện net mất thôi, lên mạng, có cảm giác như mình gần gũi với mọi người hơn, thân thiết với mọi người hơn nhưng rốt cuộc chỉ còn lại là sự trống rỗng vô hồn… Đôi khi ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng thiệt nhưng điều đó giúp ích cho mọi người mà, phải không thầy? (dù có khi người ta không biết đến những gì mình làm)Suy nghĩ nhiều lắm nhưng đến khi viết ra thì em cũng chẳng biết phải nói sao nữa. Vấn đề là biết vui với những gì mình có thể làm được, điều đó giúp em rất nhiều.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s