>Thơ Trần Hà Nam treo tại Nhạn Tháp (Phú Yên)


>
Nhạc sĩ Nguyễn Gia Thiện đi Phú Yên dự ngày thơ, đã chụp được bài thơ treo trên đường lên núi Nhạn Tháp của Trần Hà Nam! Một kỉ niệm đẹp và anh đã gửi cho tôi những bức ảnh này!

Ảnh 1: Bài thơ SEN VÀ BÙN
Ảnh 2: Nhạc sĩ Nguyễn Gia Thiện bên bài thơ trên đường lên núi Nhạn

4 comments on “>Thơ Trần Hà Nam treo tại Nhạn Tháp (Phú Yên)

  1. Thưa thầy, em có ý định thi vào lớp chuyên Anh Lê Quý Đôn. Huyện em thi HKII xong thì khoảng 14 hay 15 tháng 5 ạ, sau thời gian đó có thể em sẽ xuống Quy Nhơn ôn thi. Thầy cho em hỏi nhà trường có mở lớp ôn thi khoảng thời gian đó không. Và, thời gian thi tuyển cụ thể đã có chưa ạ.

    Em biết hỏi ở post này là không đúng chỗ nhưng do em không tìm được chỗ nào trong site này để hỏi nên xin thầy thông cảm. Em cảm ơn thầy trước.

  2. Dạ, thầy cho em hỏi là văn nghị luận về nhân vật hay tác phẩm truyên và vẻ đẹp hình tượng ,thầy có thể cho em cách làm chung của chúng được khong ạ?
    bởi mỗi lần làm 1 đề văn như vậy thì mình phải timf lại đọc lại toàn bài .Mà thời gian này lại gần thi nên em muốn tiết kiệm đc thời gian để còn ôn các môn kia nữa.Mong thầy chỉ bảo ạ.
    Em mạo muội hỏi thầy ,iết là sẽ làm phiền thầy nhiều nhưng vẫn mong nhận được hồi âm của thầy. Nhà em ở huyện nên không có đk học trung tâm nên có nhiều cái em chả biết hỏi ai nên mong thầy giúp đỡ.
    Em chẳng biết post câu hỏi này ở đâu nên post ở đây .Mong thầy thứ lỗi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s